Tình – Chap 3

Chap 3

Những ngày đầu của năm người ấy tại Bách Hoa sơn trang trôi qua khá suôn sẻ nếu không nhắc đến những cuộc cãi vã hơi trẻ con của Hy Triệt với Hàn Canh hay những cuộc rượt đuổi mà Hách Tể dành cho Đông Hải. Không thể phủ nhận sự xuất hiện của năm người như mang lại một điều gì mới mẻ cho nơi này. Thay vì lúc nào cũng thấy một khuôn mặt lạnh như tiền của năm vị Đàng chủ, tuy chỉ toàn là cau có hay giận dữ nhưng vẫn hơn những khuôn mặt như tượng đúc, không chút cảm xúc. Tuy vậy, vẫn có một người không hề thay đổi, đó là Thịnh Mẫn. Vẫn khuôn mặt xinh xắn nhưng lạnh băng vô hồn đó,và điều này làm một người không được vui – Triệu Khuê Hiền!

Hôm nay Khuê Hiền nổi hứng đi dạo quanh Bách Hoa sơn trang, nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Mọi thứ đẹp nhưng hình như hơi thiếu sức sống thì phải. Chàng mím môi, nén một tiếng thở dài. Nghe gần đó có tiếng cười nói, chàng ta không ngăn nổi tò mò mà lại gần. Thì ra mấy anh em nhà đó đang chơi bịt mắt bắt dê. Chàng đứng ngẩn người ra nhìn. Năm người đó không chơi thông thường mà di chuyển bằng khinh công, cứ bay bay lượn lượn như những bóng ma .

_ Ú oà, huynh bắt được Thịnh Mẫn rồi nhé! Bịt mắt lại nào ._ người đĩnh đạc như Anh Vân mà cũng chơi cái trò này thì cũng lạ thật.

_Được rồi ạ! Chuẩn bị, đệ đến đây!

Cuộc chơi chả có gì lạ lẫm nhưng Khuê Hiền vẫn đứng theo dõi. Và rồi Thịnh Mẫn tóm được Hách Tể.

_ He he, ai đây ? Hách Tể à?

Và cậu nở một nụ cười nhẹ với Hách Tể. Nụ cười ấy thật đẹp, Khuê Hiền cứ gọi là ngẩn ngơ. Cuộc chơi có thể sẽ tiếp tục nếu lão trang chủ Duẫn Hạo không xuất hiện với dáng vẻ đạo mạo không đổi của mình.

_ Này các con, đừng có chơi nữa! Vào đây, ta có chuyện muốn nói.

Năm đứa lẳng lặng theo lão trang chủ vào trong. Rồi một lát sau nghe thấy tiếng Hy Triệt hét toáng lên:

_ Cha nói cái gì vậy ? Bọn họ ở chung với chúng con á? Họ ở khu nhà dành cho khách cũng đựơc mà!

_ Ta và Hữu Thiên tính cả rồi. Sau này mấy đứa phải kết hợp với nhau nên giờ ở chung cho quen đi, sau này khỏi bỡ ngỡ. Ta nói là không được cãi!!!!

_ Cha, vậy ai ở với ai?

_ Anh Vân với Chính Thù, Hy Triệt với Hàn Canh, Hách Tể với Đông Hải, Lệ Húc với Chung Vân và con – Thịnh Mẫn, con ở với Khuê Hiền!

Thịnh Mẫn giật nẩy người, cậu ghét nhất điều này . Nhưng lệnh cha không thể không nghe. Bỗng một ý nghĩ loé lên trong đầu, tiếp sau là một cái nhếch mép “copy from Hy Triệt” xuất hiện trên đôi môi hồng đào.

Hồng Y đàng….phòng Đàng chủ.

_ Huynh thấy căn phòng bên cạnh rồi chứ? Đó là phòng của huynh, lát nữa sẽ có người dọn dẹp cho huynh. Mong là huynh hiểu và chấp hành nội quy của Hồng Y đàng.

_ Ta biết rồi, đệ cứ yên tâm.

Dĩ nhiên tôi phải yên tâm. Chỉ trong vòng 7 ngày, đảm bảo huynh sẽ phải xin về lại chỗ cũ hoặc cũng có thể đòi về U Tình cốc luôn không biết chừng”

Ngày một…………..

Hơn hai mươi con gián chết được rải trên giường của Khuê Hiền. Anh nhìn thấy, nhếch mép cười từ từ thu dọn rồi leo lên giường ngủ ngon lành mặc cho ai đó tức điên.^^

Ngày hai………..

Chuột..sống có mà chết cũng có được đặt chễm chệ lên bàn và trong tủ quần áo. vẫn thái độ ấy, Khuê Hiền dọn dẹp rồi lại ngủ ngon.

Ngày ba….

Lần này là ếch với nhái, nhảy chồm chồm từ chỗ này qua chỗ khác, Khuê Hiền chỉ ngồi cười rồi tóm hết mang cho nhà bếp bảo ngày mai nấu cháo cho cả bọn ăn sáng. Thế là bữa sáng đó , Thịnh Mẫn bảo không đói, chỉ ngồi nhìn mọi người khen “cháo ngon”.

Ngày bốn….

Sâu…sâu bò khắp trên tường dưới đất. Thấy mà muốn nổi da gà, thế nhưng Hiền Nhi vẫn điềm tĩnh thu dọn chỗ đó, mang sâu cho chim ăn. Chàng ta cẩn thận giặt giũ chăn màn , cả mấy bộ quần áo, khăn bàn, rèm….Một người lại tức điên.

Ngày năm…..

Rết…một con trong chăn, một con trong tủ đồ, một con trên cửa sổ. Khuê Hiền suýt bị cắn nên tức quá vung kiếm chém đứt đôi cả ba con rết. Hình như hơi bực rồi nà.

Ngày sáu…

Không gián, không chuột, không sâu……nhưng lại là đủng đỉnh. Những trái đủng đỉnh tròn tròn rải đầy phòng. Cái đấy mà dây vào thì ngứa phải biết. Khuê Hiền lại chỉ lắc đầu rồi cẩn thận ném hết chỗ trái đủng đỉnh ấy đi. Anh về phòng khẽ thở dài, giấc ngủ đêm ấy cứ chập chờn.

Ngày bảy….

Hôm nay cha bắt luyện công với mọi ngưòi, mệt thật! Vừa đặt lưng xuống giường, một vật gì tròn tròn trườn qua…Rắn! Khuê Hiền nhanh chóng xử lí con rắn đó, và anh thắp đèn thức cả đêm.

Ngày thứ tám, nắng lên đến ngọn tre Khuê Hiền mới ra khỏi phòng. Nhác thấy bóng Thịnh Mẫn ngoài sân, anh sấn sổ lại ngay trước mặt, nhìn thẳng vào đôi mắt ngang ngạnh kia, nắm tay lôi cậu đi một đoạn thật dài. Khi đã dừng lại bên khu vườn hoa hồng, anh hỏi, giọng đều đều.

_ Đệ làm vậy là có ý gì?

_ Làm gì? Đệ làm gì huynh?

_ Thế ai bỏ gián, chuột , sâu , rết, đủng đỉnh , rắn vào phòng ta mỗi tối hả? Hy Triệt huynh? Anh Vân huynh, Hách Tể hay là Lệ Húc? Đệ nói đi, lí do là gì?

_ Tôi ghét huynh! Nhưng tôi không thể giết huynh vì nhiều lí do.

_ Vậy để ta giúp đệ có thể giết ta.

Nói rồi Khuê Hiền ôm lấy đầu Thịnh Mẫn, kéo đầu cậu sát vào mình , đặt lên đôi môi đó một nụ hôn. Cảm giác không hề ngọt ngào, chỉ đơn thuần là tức tối tột độ.

Dứt khỏi nụ hôn, Khuê hiền đứng yên, nhìn thẳng vào Thịnh Mẫn.

_ Xuất kiếm đi.

Thanh kiếm trắng sáng loá được rút ra khỏi vỏ, Thịnh Mẫn lao tới, chĩa mũi kiếm vào ngực trái của Khuê Hiền. Anh cười buồn, nhắm mắt.

PHẬP!

Cản giác đau nhói xuất hiện, máu rỉ ra……..

END chap 3.

Advertisements

One thought on “Tình – Chap 3

  1. Hiền à, làm gì mà yêu nhanh thế, nhất kiến chung tình à. ta thấy ngươi hết thuốc chữa rồi, Mẫn làm thế tới tận bảy ngày mới chịu tức lên, tưởng ngươi làm gì, hóa ra là hôn, mà trước khi chết ít ra phải hôn cho nó ngọt vào, hôn sâu vào, cho mẫn nó thần hồn điên đảo luôn ấy, chứ như vậy thì haizzzzzzzz, chết lãng nhách, hắc hắc.
    Mẫn là đồ con nít nga~~~, không nên chơi mấy thứ đó, nguy hiểm lắm, nếu đã làm thì phải tìm mấy thứ đôc thật độc vào, mướn sát thủ cũng được, ghết hiền xong, ngươi ghết sát thủ rồi nói rắng cứu Hiền không kịp. * ê đùa nga, đứng có làm thiệt nha, mai mốt đứt đường nhân duyên đừng tìm ta nga, ê ê có nghe ta nói không đó*

    p/s : sorry thông cảm nhé, đang đọc cái đam nó chém giết nhiều quá riết lậm hắc hắc.
    có thể thay từ chàng -> hắn, nghe đỡ thấy ngôn tình hơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s