Thỏ bông thôi là không đủ – Chap 4 [END]

Chap 4 – End

“Thỏ bông thôi là không đủ”

Kinh coong!!!

 –  Đợi chút. Tôi ra ngay đây. – Tiếng chuông cửa vang lên, Sung Min ngái ngủ gào ra ngoài.

Cả đêm qua, sau cuộc điện thoại của anh, nó trằn trọc không ngủ được. Nó nhớ anh nhưng cũng giận anh kinh khủng. Vậy mà còn phải đợi đến tận cuối tuần anh mới vác mặt về đây. Hừ anh cứ thể về đi là chết với nó. Anh mà còn không chịu về thì nó nhất định sẽ xách va li qua đó lôi anh về tẩn cho một trận. ( Nói chúng là về cũng chết mà không về càng chết thảm hơn ).

Kinh coong.

Tiếng chuông cửa lại vang lên hối thúc. Nó uể oải lết xuống giường. Chắc lại là người đến giao cái máy xay sinh tố nó mới đặt mua bữa rồi. Cái bộ dạng nó bây giờ chắc dọa chết anh chàng giao hàng quá. Nhưng mà kệ, nó buồn ngủ díp cả mắt nên cũng chả buồn quan tâm nữa. Nó lê tấm thân chỉ có độc một cái áo len cashmere xám bó sát dài đến bắp đùi của Kyu Hyun. Ngáp một cái rõ to, nó với tay mở cửa.

Tách! Tách! Cạch!

– Minnie a~ Anh về rồi đây! – Kyu Hyun đứng trước cửa, tay ôm con thỏ bông của vợ chồng HanChul cười toe toét.

– Hừ. Anh còn vác mặt về đây làm gì nữa hả? Đi luôn đi! – Vừa nhìn ra cái người đứng ngoài cửa là tên chồng đáng ghét mà mình vừa mới nhắc đến, nó sa sầm mặt, gào lên một câu rồi đóng rầm cửa lại.

– Áaaaaaaaaaahhhhhhh~ – Một cái chân của anh nhanh chóng thò vào trong đã bị cái cánh cửa gỗ nặng trịch kia kẹp cho không thương tiếc.

Hét lên một tiếng thét ai oán, Kyu Hyun rụt mạnh chân lại, dùng tay đẩy cửa vào. Sung Min đứng trong nhà không chịu thua, dùng cả tấm thân của mình chặn cửa. Hai người cứ thế mà đẩy ra đẩy vào cái cánh cửa tội nghiệp khiến nó muốn bung cả bản lề. Bỗng…

Bụp!??!

– Áaaaaahhhhhhh~ Trời ơi! Tránh xa ta ra cái giống bò sát dơ bẩn kia!! – Nó hét lên thất thanh, vẩy mạnh tay hẩy hẩy cái con vật kinh dị vừa mới xui xẻo rớt trúng tay nó văng xuống đất.

– Minnie!!! Có chuyện gì vậy??? – Anh ngay lập tức lợi dụng thời cơ, đẩy cửa xông vào hốt hoảng hỏi.

– Oa oa~ Con thạch sùng kìa! – Nó nhảy lên bá cổ anh, nước mắt nước mũi tèm lem.

Anh đưa mắt nhìn theo, thì ra là một con thạch sùng con con đang cố gắng chuồn vào cái khe ở giữa tủ để giầy. Tội nghiệp con thạch sùng a. Rớt phải ai không rớt lại rớt trúng nó. Sung Min là người chúa ghét mấy con vật nho nhỏ như vậy mà. May là con thạch sùng kia còn toàn mạng trốn thoát.

Anh nhìn lại nó định trấn an vài câu nhưng cái tư thế hiện giờ của nó thật là muốn bức anh chết mà. Hai tay nó giờ đang quàng quanh cổ anh, hai chân quắp vào hông anh, cả người nó cứ run lẩy bẩy áp chặp vào anh. Vị huynh đệ lâu ngày không được lên giây cót của anh bắt đầu có xu hướng bùng nổ a~

Nó thấy Kyu Hyun nhìn mình với ánh mắt thống khổ thì mới dần dần nhận ra được cái tư thế rất chi là ba chấm của mình. Nó buông anh ra ngay lập tức và tuột xuống. Kyu Hyun thoáng thấy hai trái cà chua đo đỏ trên đôi má bầu bĩnh của nó mà khẽ cười. Vợ anh sao mà đáng yêu thế!

Bộp! Bịch! Hự! Bộp! Bộp! Ah~

Anh đang tủm tỉm cười hạnh phúc thì một tràng tiếng động vang lên.Cái cảnh tượng hiện giờ còn ba chấm hơn cả lúc nãy. Anh bị nó hạ đo ván, nằm bẹp dưới đất. Nó ngồi đè lên người anh, đôi bàn tay mũm mĩm của nó liên tục thụi những cú đấm như mưa trút vào người anh.

– Anh là đồ đáng chết. Sao lại còn về đây làm gì nữa hả?! Giời ơi là giời, còn vác cả cái con thỏ bông này về làm chi hả?! Anh muốn tôi phải chết ngập trong hai cái nhà khó chứa toàn thỏ bông sao? Mấy ngàn con rồi anh có biết không hả??!! Cái tên chết tiệt này. Tôi ghét anh! – Nó vừa chửi bới, trách móc vừa đánh anh không thương tiếc.

– Minnie a~ Anh không có muốn như vậy mà. Mianhae! – Anh vừa đưa tay cố gắng đỡ lấy những nắm đòn của nó vừa gào trả.

– Sáng sớm vừa đi chợ về thì thấy nguyên một tờ giấy note cho biết tin cái tên chồng trời đánh dám bỏ mình lại một mình, xách vali đi Pháp. Anh có biết cái cảm giác lúc đó của tôi thế nào không? Đã vậy anh còn dám đi hết cả tuần liền, một mình tôi ở nhà như thế nào anh có biết không hả??!! – Nó cũng ấm ức gào ầm lên, đôi mắt đã đỏ lên vì tức giận và vì ngái ngủ buổi sáng

Kyu Hyun nghe xong chỉ còn có thể nhắm mắt đưa tay chịu trận thôi. Lần này chắc là anh tiêu luôn rồi a. Chuẩn bị vác luôn cái vali lên bàn thở ngắm thỏ khỏa thân thôi, mà có khi bây giờ gà còn không có ý chứ mơ mộng gì đến thỏ đây.

Đúng lúc anh đang nhắm mắt miên man với gà và thỏ thì bỗng cảm nhận được cái gì đó mềm mềm, ướt ướt và mằn mặn gắn chặt lên môi anh. Kyu Hyun he hé mắt ra nhìn, khuôn mặt xinh đẹp bầu bĩnh mà anh yêu siết bao đã đẫm nước mắt từ bao giờ. Nó đang hôn anh, một nụ hôn mặn chát đầy nước mắt. Nụ hôn như chứa đựng trong đó là tất cả nỗi nhung nhớ, giận hờn bị dồn nén cả tuần qua, mang theo vị mằn mặn của những dòng nước mắt yêu thương.

– Minnie này. Đừng khóc nữa, cho anh xin lỗi mà. Mau nín đi, em khóc vậy anh không thích chút nào cả. – Anh dịu dàng nói, nhẹ nhàng đưa tay nâng khuôn mặt nó lên, lau sạch đi hai hàng nước mắt của nó.

– Oa oa oa. – Nó nghe xong bỗng khóc nấc lên nhào vào ôm chặt lấy anh.

Nó vừa khóc vừa lần lại đôi môi anh hôn lấy hôn để, hôn như chưa bao giờ được hôn. Nó thật làm anh bất ngờ đến đờ người ra mất mấy giây để mặc cho nó tự do đưa cái lưỡi nhỏ vào khuấy đảo trong vòm miệng. Chưa bao giờ Kyu Hyun thấy nó chủ động thế này cả, cảm giác hạnh phúc bỗng dấy lên trong anh. Lấy lại tinh thần, anh nhổm người lên đáp lại nó, lùng sục khắp khoang miệng nó, mún mát lấy cái vị ngòn ngọt nơi đầu lưỡi.

Những tiếng động mĩ tục phát ra giữa hai đôi môi cùng tiếng rên khẽ khi anh cắn môi nó đay nghiến. Hai chiếc lưỡi cuốn lấy nhau, đôi môi nó bắt đầu sưng phù lên bởi sự thô bạo của anh. Miệng nó giờ đầy nước bọt, hơi thở bắt đầu nặng nề hơn. Anh bế nó lên, ánh mắt đầy dục vọng bị kìm nén bấy lâu.

Phịch!

Không thương tiếc quăng nó xuống giường, anh nằm đè lên người nó. Nó vòng tay quanh cổ anh kéo xuống để tiếp tục một nụ hôn cuồng nhiệt khác. Bàn tay anh lần xuống, ve vãn nơi bắp đùi, kích thích nơi đó. Sung Min cố gắng rướn người lên áp sát hơn vào anh.

– Hình như anh vào nhầm nhà mất rồi thì phải. Đây có phải Minnie của anh không vậy??? – Anh cười cười trêu.

Anh cúi xuống tiếp tục hôn, cái lưỡi tinh nghịch liếm dần xuống cổ. Anh cứ hết liếm rồi lại mút tạo thành một cái dấu đỏ thể hiện quyền sở hữu nơi hõm cổ trắng nõn. Tay anh từ nơi bắp đùi nhẹ nhàng lần lên trên, miết tay một vòng quanh bụng nó. Sung Min rùng mình một cái hóp bụng lại, nó luôn cảm thấy nhột nhột khi anh kích thích chỗ này. Không dừng lại, anh đưa tay nhéo hai đầu nhũ của nó.

– A… a~ Ư~ – Nó khẽ rên.

Tiếng rên ấy như liều thuốc kích thích, Kyu Hyun thô bạo lột đồ của nó quăng vô góc. Cúi đầu xuống, mút mạnh lấy một bên đầu nhũ của nó, bên kia không ngừng xoa, bóp, ngắt, nhéo. Những tiếng rên của nó càng lúc càng to lên, nghe đến là dâm đãng. Hai đầu nhũ sưng tấy, gò má đỏ hồng, mồ hôi cũng túa ra từ lúc nào. Nụ hôn của anh trượt xuống bụng nó, cái lưỡi chọc ngoáy nơi lỗ rốn làm người nó dựng hết cả lên.

– Áo len của anh em cũng đã lấy mặc rồi, giờ đến mỗi cái quần lót yêu thích cũng cuỗm luôn sao? Anh còn gì để mặc bây giờ hả? – Anh làm bộ cau có nhìn cái quần lót yêu thích hiện ngự trên người nó, nơi đang có vật phồng lên đầy lộ liễu, chẹp chẹp miệng hỏi.

– Tại em thích mặc đồ của anh hơn. – Nó nhe răng cười trả lời anh.

– Giờ anh không cho em mặc nữa. – Anh cười gian rồi đưa tay kéo tuột cái quần xuống, lộ ra cái đó đã cương lên.

Thân thể nó lúc này đã hoàn toàn lõa thể trước mắt anh. Làn da mịn màng trắng trẻo, khuôn mặt hơi ửng hồng lên khi đáp lại ánh mắt cuồng nhiệt của anh. Cúi xuống, anh chậm rãi ngậm lấy cậu bé của nó.

– Ư~ ha… – Tiếng rên êm tai, ôn nhuận vang lên.

Nụ cười tà mị đậm chất sói già gian xảo nở trên đôi môi dày quyến rũ. Kyu Hyun đưa đầu lưỡi miết qua nơi đỉnh điểm đang rỉ rỉ ra cái thứ dịch dinh dính, từ từ ngậm hết cái đó vào, bao bọc nó trong vòm miệng ấm nóng.

Các động tác của anh thực là chậm rãi, từ tốn như muốn khiêu khích. Vừa nhẹ nhàng mút lấy cái đó của nó, vừa đưa hai tay lên không ngừng xoa bóp nơi đầu nhũ. Các nơi nhạy cảm đồng loạt bị kích thích mạnh mẽ khiến cho tâm trí nó gần như say, nó bắt đầu cảm thấy ghét mấy cái động tác chậm như rùa bò của anh.

Bàn tay nhỏ luồn vào mái tóc xù hơi xoăn vò tung nó lên, nó ấn đầu anh xuống sâu hơn, ánh mắt mê muội đắm chìm trong thứ dục vọng anh đang tạo ra và nhấn chìm nó vào đấy. Anh ngước lên cười cười nhìn nó, biết nó đã khó chịu và ham muốn lắm rồi, bắt đầu từ từ mút lấy nhanh và mạnh hơn. Nó gần như muốn xỉu bời khoái cảm tràn ngập cơ thể. Hàm răng nhọn cạ nhẹ nơi những nếp gấp, anh mút mạnh cái đó của nó vào miệng lần nữa.

– Ha… a~ – Nó hét lên một tiếng rồi bắn tất cả vào trong miệng anh.

Tinh dịch tràn cả ra ngoài được anh liếm sạch sẽ. Anh thật là nhớ cái hương vị này đến chết a. Nó kéo anh lên và hôn anh. Nụ hôn nhẹ nhàng giữa những nhịp thở đứt quãng. Bàn tay nó lần xuống mở từng cái cúc áo của anh, thân hình tuy không phải là cơ bắp gì nhưng rất săn chắc. Ngón tay thanh mảnh lướt nhẹ, mơn trớn trên da anh, trượt từ ngực xuống bụng. Nó nắm lấy cái thắt lưng tháo ra quăng qua một góc, từ từ tuột xuống chiếc quần tây giải thoát cho vị đệ đệ đã dựng đứng, cương to lên.

Bàn tay nhỏ nóng rực cầm lấy tinh khí của anh, nhẹ nhàng xoa nắn. Nó vuốt dọc theo chiều dài, bóp mạnh hai túi bi khiến Kyu Hyun thở gấp. Anh không chịu thua kém, đôi bàn tay ấm áp liên tục ngắt nhéo hai đầu nhũ, vẽ lên đó những hình vẽ khó hiểu. Cả hai người không kìm nén được mà rên lên trong khoái cảm tuôn trào.

Anh từ từ đưa ngón tay trượt xuống, miết một vòng quanh miệng cái lỗ nhỏ làm nó rùng mình cong người lên. Một ngón tay bắt đầu được đưa từ từ vào trong. Bên trong khô rít, khép chặt lại, siết lấy ngón tay của anh. Mới có hai tuần chưa làm mà nơi dũng đạo này đã không thể vào được rồi. Sau một vài lần ra vào dò xét khó khăn, anh bèn rút tay ra đưa lên miệng nó.

– Mút đi! – Anh thọc mấy ngón tay vào miệng nó ra lệnh.

Nó ngoan ngoãn mút lấy mút để. Chiếc lưỡi nhỏ liếm láp khắp dọc các ngón tay anh. Mấy ngón tay dính đầy nước bọt đâm mạnh một cái vào nơi hậu huyệt của nó. Nhờ thứ nước bọt ướt át, những ngón tay anh bắt đầu khuấy động trong cái lỗ nhỏ một cách dễ dàng hơn.

– Aaahhhhh~ Ha… – Nó rên lên những thanh âm trong trẻo, cả người cong lên vì khoái cảm.

Anh rút tay ra lật người nó lại. Cái thứ cương to kia chậm rãi thay thế cho mấy ngón tay đi vào. Nơi dũng đạo như cảm nhận được sự hiện diện của cái vị đệ đệ thân quen nên không ngừng co rút lại, hút lấy anh. Kyu Hyun thúc từng nhịp nhanh và mạnh, xỏ xuyên vào sâu bên trong nó.

– Ô… ô… a haaa… – Nó không ngừng rên rỉ, nơi khóe miệng, dòng nước miếng chảy xuống trong vô thức.

Những cú thúc của anh càng lúc càng nhanh lên. Rút ra rồi lại đâm mạnh vào, chọc khoáy hậu huyệt  nhỏ bé. Mắt nó lúc này như mờ đi, khoái cảm bảo phủ hết các giác quan. Bỗng ở một nơi sâu thẳm trong nó, cái nơi gọi là lý trí bắt đầu kêu gào.

Anh vẫn đang tiếp tục thúc vào sâu bên trong, cố gắng đạt tới nơi đỉnh điểm. Đúng lúc anh định đâm mạnh vào lần cuối thì bàn tay nhỏ kia thò xuống nắm chặt lấy cái đó của anh. Ngón tay nhanh chóng bít chặt đỉnh đệ đệ của anh lại.

– Ah!!?? Minnie à… em… em… làm cái gì vậy? Mau bỏ ra! Anh không chịu nồi đâu. Nó… rỉ ra kia kìa. Khó chịu lắm! Mau bỏ anh ra.

Kyu Hyun hốt hoảng nhăn nhó mặt mũi. Anh chưa bao giờ thấy bị xúc phạm thế này. Trời đất thiên địa ơi, có thằng seme nào lại bị bé uke của mình bít cái nơi đó cho nó ‘giải phóng’ ra thế kia không??!! Thế này còn đâu là sức mạnh của seme nữa hả??!! Đúng lúc anh đang định đi vào để bắn ra thì nó cầm chặt lấy bít lại thế này. Chết mất! Cái đó của anh chịu không nổi mà cứ liên tục rỉ rỉ ra theo ngón tay nó chảy xuống giường.

– Anh dám thất hứa với tôi, dám bỏ mặc tôi một mình, dám không cho tôi đi Pháp, dám… Nói chung là anh mắc rất nhiều lỗi với tôi Jo Kyu Hyun ạ. Vì vậy, tôi cần phải phạt anh để chấn chỉnh lại. Hôm nay chúng ta dừng ở đây nhé! Anh tự xử đi. – Nó làm mặt lạnh tanh, nhếch mép nói với anh.

– Cái gì??!! Em… em… Anh biết anh có lỗi với em rất nhiều nhưng mà Minnie à… em không thể phạt anh cách khác sao? Thế này… thế này sao được. – Mặt anh lúc này chả khác nào khỉ ăn ớt, ánh mắt đau khổ nhìn nó, cố gắng giúp đỡ vị đệ đệ của mình thoát ra khỏi cái ngón tay như gọng kìm đang khóa chặt nơi đỉnh ra.

– Không có cách nào nữa. Tôi thấy cách này tốt đấy chứ? Lần sau anh mà còn tái phạm thì tôi sẽ tiếp tục dùng cách này a. – Nó nhìn anh cười một cách xảo trá. Trời ơi bộ mặt thật của con thỏ nhà anh là đây sao??!!

Anh càng lúc càng không chịu được nữa. Cái đó cương cứng lên, trướng to ra đau kinh khủng. Nhìn anh lúc này thật chả khác nào một bé uke đang bị bạo dâm. Đáng chết! Nói nhẹ nhàng dụ dỗ không được thì phải vùng lên thôi. Seme đâu phải chỉ là hư danh a.

Kyu Hyun dùng một lực thật mạnh kẹp chặt tay nó. Nó nhăn mặt, đau đớn nới lỏng tay ra giúp anh nhanh chóng giải thoát được cậu bé của mình. Sau đó, anh đè nó xuống, mạnh bạo lật úp nó, nhanh chóng đâm thật mạnh vào điểm sâu thẳm nhất bên trong nó mà bắt ra.

– A… ha… aaaaa… – Cả anh và nó cùng đồng loạt rên lên một tiếng.

Xong xuôi anh nhanh chóng rút ra làm nó bỗng thấy hụt hẫng. Cái lỗ nhỏ kia chưa được thỏa mãn, liên tục co rút lại. Thứ tinh dịch dâm mỹ không ngừng chảy ra từ hai bên bắp đùi. Nó nằm ngửa người lại, ánh mắt ươn ướt nhìn anh.

– Sao lại nhìn anh như vậy chứ? Em muốn cái gì à? – Anh cười gian, ánh mắt hấp háy hỏi nó.

– Người ta… người ta… m…mu…muốn… muốn nữa. Lúc nãy nh… nhanh quá. – Nó đỏ bừng mặt, cúi gằm xuống lí nhí nói với anh.

– Hahaha lúc nãy có người nói phải dừng lại mà. Giờ xong rồi, anh chiều theo ý em. Chúng ta dừng lại thôi. – Anh cười đểu cáng nhìn nó rồi quay người xuống giường.

– Khoan! Em… em… *cắn môi* Kyunie à… Làm ơn. – Nó mau mắn nắm tay anh kéo lại, ánh mắt cầu xin, khuôn mặt đỏ bừng lên như trái cà chua cứ cúi gằm.

Nó ban đầu chính là muốn phạt anh, lúc rút ra đã có hơi khó chịu sau khi anh bắn vào rồi lại nhanh chóng rút ra lần nữa khiến nó càng khó chịu hơn. Nó rất rất muốn phạt anh đến cùng, đấu tranh với anh đến cùng. Có điều, giờ cái chỗ đó của nó nóng rẫy lên cứ co rút liên tục đòi hỏi. Người nó cứ như có thuốc kích thích. Haiz nó lại thua anh rồi. Cái cơ thể này đúng là phản chủ a. Cái ham muốn của nó sao mà lớn thế này?

Anh nhìn cái bộ dạng đấu tranh nội tâm dữ dội này của nó cười cười. Dám làm anh ra như thế giờ phải chịu trách nhiệm thôi. Nó cứ thế giữ chặt tay anh, đầu cúi gằm, ánh mắt van xin trông đến tội. Anh cười gian từ từ trườn xuống sát mặt nó, hôn nhẹ lên đôi môi hồng.

– Lần sau không được tái phạm nữa đâu đấy nhé. Minnie cũng gan gớm a, dám làm cái trò đó với anh. Giờ thì gậy ông đập lưng ông rồi. Hahaha – Anh cứ thế cợt nhả trước mặt chọc tức nó.

– Hic… hic… Anh đáng chết. A… – Nó uất hận nói, người ưỡn lên đầy khiêu khích khi anh trêu đùa đưa tay vào nơi hậu huyệt.

– Hì hì nhìn Minnie lúc này thật là đáng yêu a.

– Ô… ô… ahhhhh.

Nó rên lên từng cơ theo nhịp ra vào của tay anh. Hai chân mở to, tinh dịch lúc nãy cứ liên tục tràn ra ngoài do bị những ngón tay thế chỗ. Cả người cong lên, nóng rực. Bộ dạng trêu ngươi đầy câu dẫn khiến vị đệ đệ của anh chả mấy chốc lại dựng đứng lên. Phạt nó như vậy chắc cũng đủ rồi, anh cũng phải thỏa mãn mình thêm tý nữa a. Nghĩ là làm, Kyu Hyun tách rộng hai chân nó đặt lên vai mình rồi thúc mạnh một cái, đưa cự vật kia tiến vào.

Tiếng hai cơ thể chạm nhau thật kích thích. Nó nghiến răng, không ngừng rên rỉ. Từng nhịp đẩy càng lúc càng nhanh hơn, cả chiếc giường như chao đảo. Anh chạm đến nơi đỉnh điểm của nó rồi bắn tất cả vào trong.

Cứ như thế tiếp tục đến ba lần, mỗi lần là một cái tư thế ba chấm khác nhau, cả người nó như nhũn ra. Giờ có lẽ đã là quá trưa, sau khi phát tiết ra đến lần thứ năm, cả anh và nó cùng đổ ập xuống giường. Anh kéo nó nhẹ nhàng ôm vào lòng. Mồ hôi cùng tinh dịch nhớp nháp dính trên người.

– Bỏ qua hết nhé. – Anh ghé sát tai nó thì thầm.

– Anh biết gì không? – Nó không trả lời chỉ hỏi nhỏ.

– Biết gì? – Anh hỏi lại.

– Minnie rất thích ăn bánh kem. Vì bánh kem rất ngọt, béo ngậy và ngon lắm. Được làm cả một thìa bánh mềm xốp to đùng vào miệng, cảm giác rất tuyệt vời. – Nó thỏ thẻ.

– Ừ anh biết. – Anh nhẹ đáp.

– Minnie rất thích sữa dâu. Vì sữa dâu thơm và ngọt, màu sữa dâu cũng đẹp nữa. Uống sữa dâu cảm thấy vị ngọt ngào trên đầu lười ngon lắm. – Nó tiếp tục.

– Ừ cái này anh cũng biết.

– Còn nữa, Minnie rất thích đồ màu hồng vì nhìn chúng dễ thương lắm. Những thứ gì màu hồng đều khiến Minnie cảm thấy ấm áp và dễ chịu. – Nó phồng má nói với anh.

– Giống như Minnie vậy. – Anh cười, dụi dụi vào mũi nó.

– Minnie cũng rất thích thỏ bông. Những con thỏ bông to đùng mềm mịn. Ôm chúng Minnie cảm thấy hạnh phúc và an tâm. Nhìn chúng cũng rất đáng yêu nữa. – Nó nói tiếp.

– Cái này thì anh rõ rồi. Thế Minnie có thích con thỏ bông kia không? – Anh chỉ vào con thỏ của vợ chồng HanChul đang ngồi yên vị trên cái vali màu hồng.

– Có… nhưng không thích bằng anh đâu. Minnie thích bánh kem, thích sữa dâu, thích thỏ bông nhưng thích anh hơn cả. Minnie yêu Kyunie. – Nó cười đáp.

– Anh cũng yêu Minnie. – Anh kéo nó sát lại vào lòng, mỉm cười đầy hài lòng và ngọt ngào đặt lên đôi môi nó một nụ hôn, nhẹ nhàng nhưng chứa đựng tất cả tình yêu thương.

Có lẽ… Chỉ Thỏ Bông thôi thì không đủ, mà còn cần phải có bánh kem, sữa dâu và quan trọng nhất là phải hiến dâng cả cái thân sói kia nữa~

End.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s