Thông báo_Tuyển editor T^T

Chào mn *lết lết*, cách đây không lâu ta cùng tiểu nương tử hứng lên có thử edit 1 bộ đam mỹ tên “Hậu cung” và đã post cho mn xem cái thượng đệ nhất chương rùi a~ Và cái tình hình rất chi là tình hình… hai người chúng ta đều là dân quèn đọc QT thì nhoay nhoáy mà để hành văn cho ng` ta hiểu thì thật “…” Vậy nên hôm nay ta đăng thông báo này nhằm mong muốn có chư vị nào có nhã hứng và tất nhiên khả năng có thể cùng giúp hai chúng ta edit bộ này.

Ta và tiểu nương tử đều là làm việc tùy hứng nhưng đã làm gì sẽ làm đến cùng nên quả thật không muốn bỏ bộ này, mà hè thì sắp hết hai người chúng ta năm sau đều lên lớp 9 học cũng khá nặng nếu cứ để nó ngâm dấm như dự tính ban đầu thì thật không phải.

Nói sơ qua về bộ “Hậu cung”, độ dài sẽ là 14 chương chia ra làm thượng – hạ,  mỗi phần thượng – hạ đều rất dài, về thể loại, nội dung mọi người vào mục lục của bộ này trên thanh menus phía trên để tham khảo nhé. Cuối cùng, nếu có ai có thể giúp chúng ta cùng edit bộ này thì hãy liên hệ nhé. Mn pm trực tiếp tại wp này hoặc yh của ta: ha_linh1998. Ta chân thành cảm tạ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s