Minnie à, đừng hiểu lầm Hyunie mà! – Chap 3

Chap 3 

“ Em đang làm phiền hyung đấy ! “

Sung Min đi lang thang trên phố. Anh biết đi đâu bây giờ ? GặpKyu liệu có phải là cách hay ? Trong đầu anh giờ chỉ còn lặp lại câu nói của cô lễ tân khách sạn lúc nãy.

“ Ngày đầu tiên đặt phòng là ngày 12/7, và sau đó thỉnh thoảng cậu ấy cũng ghé qua ! Ưm, cũng dc khoảng tầm 6 hay 7 lần gì đó. “

Em và Seohyun, thật sự không chỉ có một lần ? Em muốn hyung hiểu như thế nào đây ?

Về kí túc xá, Sung Min tình cờ gặp dc anh quản lí của SNSD, chẳng hiểu tại sao, anh lại dừng lại và hỏi một câu mà anh thấy vô cùng ngớ ngẩn :

“ Huyng à, hyung có thể cho em biết lịch làm việc của…Seohyun dc không ạ ? “

Đứng hình trong 3s, anh quản lí vỗ mạnh vào vai Sung Min thì thầm :

– Định rủ Seohyun đi chơi hả ?

– Nae ??? Không phải đâu hyung à, em… – Anh chẳng hiểu sao mặt mình lại đỏ bừng lên.

–  Ây lại còn đỏ mặt kìa ! Định giấu anh hả nhóc ? Chuyện ấy bình thường thôi mà ! Nếu cần thì để hyung giúp cho. – Anh quản lí cười.

– Dạ, em… – Min ấp úng, anh không biết trả lời thế nào cả.

– Này, dù sao thì hyung cũng làm ra thành nhiều bản, cầm lấy 1 tập mà xem nhé ! – Cười.

– Dạ, cảm ơn hyung. – Anh cố gượng cười nhưng sao mà nó méo xệch.

Kí túc xá SJ…Kyumin’s room

Sung Min nằm dài ra giường, xem tập tài liệu anh quản lí vừa đưa cho. Trong lòng thì luôn mong chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

“ Chỉ cần xem cái này là hyung biết dc đúng không Kyuhyunie ? “

Giở. Giở. Sững người.

“ Tất cả những ngày Kyu đến khách sạn, Seohyun đều không có lịch làm việc. Kyuhyun, tất cả chuyện này là sự trùng hợp ngẫu nhiên sao ? “

Tối nay có lịch làm việc muộn nên anh tranh thủ lướt web, trả lời UFOs của fan. Và tìm hiểu ra, Min thấy couple Kyuseo cũng khá nổi đấy chứ ! Fanfic, moment nữa kìa !

Nhớ lại hồi quay MV Seoul Song, cũng là couple Kyuseo mà, tại sao anh lại không giận Kyu nhỉ ? Vì anh biết đó là công việc và chấp nhận ư ? Vậy tại sao bây giờ anh không thể chấp nhận sự thật một lần nữa ? Rằng couple Kyuseo là thật và còn có khả năng hơn couple Kyumin ? Ừ, maknae couple. Anh cười. Nhưng nụ cười ấy là bắt đầu cho cả một sự thất vọng tột cùng.

Anh khóc, những giọt nước mắt lăn dài trên má. Anh khóc vì cái gì, chính anh cũng không biết nữa, chỉ biết rằng, anh không thể kìm nén nổi. Cố gắng làm một chàng trai mạnh mẽ như mọi khi, nhưng có khi anh thất bại thật rồi !

Trái tim anh chỉ có mình em
Trái tim em cũng chỉ có mình anh
Những cảm xúc giống nhau, chính là bằng chứng cho tình yêu của chúng ta
Cùng chung một vòm trời, nhưng lại ở hai nơi cách biệt, chúng ta chia cách từ đây nhé
Cả khoảnh khắc quan trọng này, cả những thứ chẳng bao giờ quên được
Hãy luôn khắc ghi em nhé…

( Only U – Sper Junior )

Lau vội hàng nước mắt. Sung Min vớ lấy chiếc điện thoại màu hồng để trên bàn. Là Kyuhyun. Anh có nên nghe điện thoại không ? Vào lúc này nếu nghe điện thoại của cậu anh sẽ không kìm dc mà khóc òa lên mất.

Em có thể nghe lời anh được không, đừng nói gì lúc này cả
Thực sự anh đang rất lo sợ, anh có thể làm được gì mỗi ngày nếu thiếu em
Anh biết em chưa bao giờ muốn kết thúc
Nhưng xin em đừng khóc trong nỗi trống vắng lúc anh rời đi…

– Yeoboseyo ? – Anh cắn chặt môi, cố gắng để không bật ra tiếng nấc.

– Minnie hyung, về chuyện lúc nãy, em xin lỗi, em thật sự không biết vì sao hyung giận em, nhưng mà…Haiz, hyung biết là em không giỏi ăn nói mà ! Minnie hyung, em thật sự rất lo cho hyung, hyung không sao chứ ? – Những giọt nước mắt của anh, lại rơi nữa rồi !

“Kyuhyun à, làm ơn đừng như thế ! “

-…

– Minnie hyung ? Hyung có đang nghe em nói không ?

-…

– Minnie !

– Không có gì.

– Hyung không sao thật chứ ? – Giọng Kyu đầy quan tâm và lo lắng.

– Hyung ổn mà.

– Ưm, nếu vậy thì… – Kyu ngập ngừng như còn muốn nói với Sung Min điều gì đó.

-…

– Minnie à, saranghae ~

Anh chẳng còn nghe dc gì nữa, vì anh đã bật khóc mất rồi ! Đây là những giọt nước mắt của hạnh phúc hay là thất vọng ? Chính anh còn không biết dc nữa.

Đêm hôm đó…cả Kyu và Sung Min đều kết thúc lịch làm việc rất muộn nhưng Sung Min lại về trước. Tắm xong, anh lọ mọ kéo chiếc giường đôi mà anh và cậu đã ghép chung lại ra làm hai.

– Minnie, hyung đang làm gì vậy ?

– … – Sung Min ngước lên nhìn Kyu, không nói gì và lại cúi xuống để tiếp tục công việc của mình.

– Hyung không muốn ngủ với em nữa sao ? – Kyu vội thay đổi sắc mặt.

– Hôm nay hyung muốn ngủ một mình. – Anh không ngẩng lên nhìn cậu vì đơn giản là anh không đủ can đảm.

– Nếu vậy thì, để em giúp hyung – Kyu cười buồn nhưng rất tiếc là anh không thể nhìn thấy nụ cười ấy.

Kyu đi tắm và trở ra thì Sung Min đã đi ngủ, và con thỏ bông mà Kyu tặng, con thỏ mà Min cưng nhất cũng nằm chỏng chơ dưới đất.

– Minnie, hyung giận em đến thế sao ? – * lẩm bẩm *

3:02p sáng…Kyumin’s room.

Sung Min hơi hé mắt nhìn qua bên giường của Kyu. Cả đêm mà anh chẳng ngủ dc chút nào cả nhưng vì không muốn Kyu biết mà vẫn nhắm chặt mắt và chùm chăn kín đầu. Không hiểu tại sao nữa ? Vì anh thiếu hơi ấm của Kyu ư ? Không dc dựa vào khuôn ngực rắn chắc và vững chãi của cậu, không dc vòng tay ấm áp của cậu ôm lấy, không dc cậu hát cho nghe, không dc cậu hôn lên mắt trước khi ngủ hay là không dc ôm con thỏ bông mà cậu tặng – thứ mà vẫn thay thế Kyu mỗi đêm anh không có cậu bên cạnh ? Nhìn sang giường Kyu. Trống rỗng.

“ Kyu đi đâu vào giờ này chứ ? “ – Sung Min thấy lo lắng cho cậu, mặc dù đã nói là giận cậu, tự bảo với lòng mình là không tha thứ cho cậu, không quan tâm đến cậu vậy mà…Sung Min ngồi bật dậy, nhìn quanh phòng. Cạch. Anh vội nằm xuống giường, mắt nhắm chặt, quên cả kéo lại chăn cho mình. Soạt.

“Chẳng lẽ là…ma ? “ Không kịp nhìn thấy đó là ai, cũng không nghe thấy tiếng bước chân, Sung Min bắt đầu cảm thấy sợ.

Phịch. Không nhìn thấy gì nhưng anh có thể cảm nhận dc là “ nó “ đã ngồi xuống giường anh và càng ngày càng tiến sát lại gần anh.

Thịch. Với hình dung “ con ma “ trong tâm trí mình có đôi mắt đỏ lòm, mặc áo trắng toát và đầu tóc xõa xượi, Sung Min đã không thể kiểm soát dc trái tim của mình nữa. Nó đã loạn nhịp mất rồi ! Cố gắng giữ nhịp thở bình thường để không gây chú ý cho  “ con ma “ đó.

“ Ta biết là ta rất dễ thương, đáng yêu, ngoan ngoan tốt bụng bla…bla…nhưng mà xin mi đừng có giết ta ! Ta vẫn còn muốn sống lắm ! Ta còn chưa dc ăn hết các loại bánh kem ngon nhất trên thế giới này, cũng chưa mua dc hết thỏ bông đáng yêu nhất, bla…bla… ta vẫn còn thích ăn bí đỏ mà, vậy nên, xin mi đó, làm ơn mà ! “ – Anh suy nghĩ 1 mình như bị tự kỉ ( vì không dám lẩm bẩm )

CHỤT…

– “ Ơ ? “ – Sung Min  ngỡ ngàng.

Con ma đó vừa hôn vào má anh ? Nhưng mà nụ hôn này quen lắm !

– Tại sao lại luôn đạp chăn ra thế này ? – Kyu kéo chăn đắp cho Sung Min.

“ Kyuhyunie ? Vậy là không phải ma ! May quá ! Phù ! “ Anh thở phào trong lòng.

– Những lúc không có em bên cạnh thì ai là người kéo chăn cho hyung mỗi đêm hả ?

“ Kyuhyunie ! “ – Đêm nào anh cũng đạp chăn ra thế này, để rồi Kyu lại thức dậy và đắp chăn cho anh mỗi đêm ư ?

– Em không biết tại sao hyung giận em, cũng không biết phải dỗ dành hyung như thế nào, nhưng nếu có tức giận chuyện gì thì hyung hãy cứ trút lên em ý, cứ đánh mắng em đến khi nào hyung cảm thấy thỏa mái, đừng giấu chuyện buồn trong lòng một mình, Minnie à ! – Kyu nắm chặt tay anh.

– Hyung còn nhớ những gì em nói với hyung lúc em tỏ tình với hyung không ? Em xin lỗi vì đã không thể thực hiện dc lời hứa của mình. Haizzz…mình ngốc thật, ngồi đây và lẩm bẩm một mình cho dù Minnie không thể nghe dc những lời mình nói. – Kyu thở dài.

“ Hyung vẫn đang nghe em nói mà ! Nghe từng chữ một ! “ – Sung Min thấy tim mình như run lên, anh biết phải làm sao bây giờ ?

– Ngủ ngon nha Minnie ! – Cậu hôn nhẹ vào mắt anh và đi về phía giường của mình.

“ Làm sao mà anh có thể quên dc những lời em nói với anh ngày hôm đó ! Cái ngày mà đối với anh nó đẹp nhất trên đời ! “ Nước mắt lại lăn rồi.

_________________Flash back ___________________

– Minnie hyung, hyung đồng ý làm người yêu của em nhé ! – Kyu cười rạng rỡ – chính nụ cười làm cho anh đã chết đứng ngay từ lần đầu tiên thấy cậu.

– Hyung á ? Nhưng mà em biết tính hyung mà ! Hay nhõng nhẽo, khóc nhè, và giận dỗi vô cớ vì đơn giản là có nhiều chuyện hyung không thể nói ra…

– Suỵt. – Kyu đặt một ngón tay lên môi Sung Min.

– Em chọn hyung chỉ đơn giản là vì em yêu hyung, yêu chính con người của hyung mà ! Em hứa sẽ luôn bên cạnh chăm sóc cho hyung, bảo vệ hyung những lúc hyung cần, bờ vai của em chỉ dành cho hyung thôi, khi hyung buồn, em sẽ để hyung dựa vào vai em, và khi hyung khóc em sẽ là người lau đi những giọt nước mắt ấy…

– Kyuhyun…

– Em muốn dc hôn lên đôi mắt hyung mỗi tối trước khi hyung đi ngủ, và hát cho hyung nghe bất cứ lúc nào mà hyung muốn, em muốn mỗi tối dc ôm hyung trong vòng tay, cảm nhận mùi hương từ tóc hyung, em muốn luôn ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cho hyung, em muốn hyung luôn dc hạnh phúc ! Chỉ cần hyung đồng ý thôi ! Minnie à, saranghae ~

– Ừ. Hyung đồng ý ! – Sung Min cười trong dòng nước mắt, nó còn vui hơn khi mà Super Junior nhận dc giải nhất trong các chương trình âm nhạc.

– Hyung phải để cho em chăm sóc hyung, có chuyện gì buồn cũng phải nói với em đấy ! Cho dù không giỏi ăn nói hay dỗ dành người khác nhưng em tin là nếu hyung chịu nói hết với em thì em có thể làm hyung mỉm cười. – Kyu lau đi dòng nước mắt của anh và ôm anh vào lòng – thật chặt.

– Ừ. – Vùi mặt trong khuôn ngực rắn chắc của cậu, anh mỉm cười.

__________________End flash back______________________

Sung Min mỉm cười và chìm vào giấc ngủ khi mà trên khóe mi anh vẫn còn đọng lại giọt nước mắt. Hôm nay anh đã khóc quá nhiều rồi !

Sáng hôm sau.

– Chói mắt quá ! – anh khẽ rên lên.

Bình thường thì Kyu nằm đó và chắn ánh sáng cho anh nhưng hôm nay thì khác. Sung Min dụi mắt, sánh nay dậy sớm quá ! Nhưng nhìn sang giường cậu, nó đã gọn gàng rồi. Không thể ngủ thêm anh quyết định dậy sớm, dù sao thì sáng nay anh cũng có lịch làm việc. Cạch.

Sung Min mở cửa bước ra khỏi phòng sau khi đã gấp gọn chăn màn và vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

– Sao Minnie dậy sớm thế ? Đêm qua không ngủ dc à ? – Teuk lo lắng hỏi khi thấy quầng thâm dưới mắt Min.

– Dạ chắc tại hôm qua Minnie ngủ nhiều quá nên đêm có hơi khó ngủ, nhưng không sao, nằm lâu một chút thì vẫn ngủ dc thôi ạ ! – Sung Min mỉm cười.

– Này, có phải đêm qua hai người “ làm “ nhiều quá nên khó ngủ đúng không ? – Eun huých nhẹ Min, cười đầy ẩn ý.

– Làm gì ? – Anh ngẩn người nhìn Eun, vẻ mặt ngây thơ không thể tả.

– Làm lành rồi hả ? – Eun thì thầm chỉ đủ để hai người nghe thấy.

– Hyukie, em đừng có mà đầu độc người duy nhất còn ngây thơ trong sáng trong nhà này nhá ! Đừng tưởng ai cũng như em chứ ! – Teuk vừa nấu bữa sáng vừa xen vào.

– Ơ, hyung lạ nhỉ, Minnie sinh trước em tận 4 tháng liền đấy, đáng nhẽ cậu ấy phải biết rõ hơn em mới phải. Mà em không cho cậu ấy biết thì có ngày Kyu cũng cho Minnie biết thôi ! – Eun lăn ra cười.

– Minnie, ăn chút đi em. – Teuk đặt đĩa cơm chiên trước mặt Sung Min.

– Cảm ơn hyung ! – Anh mỉm cười.

– Ừ, em ăn uống cẩn thận đi ! Em như vậy hyung lo lắm đấy !

– À, nhắc mới nhớ, Kyuhyunie vẫn đang ngủ hả ? – Eun vừa ăn đầy mồm cơm vừa hỏi.

– Tớ không biết ! – Anh giả vờ như không để ý đến câu chuyện. Anh cũng muốn biết lắm chứ nhưng anh không biết là cậu đi đâu vào sáng sớm như thế này.

– Kyuhyunie ra ngoài dc một lúc rồi. Hyung hỏi thì nó không chịu nói, chỉ bảo là đi có việc, chắc lát nó về ngay thôi ! Nó còn bảo hyung không dc gọi Minnie dậy.

Mà kể ra thì hôm qua…hình như…hôm nay Seohyun có lịch làm việc vào sáng sớm. Sung Min chạy vội vào phòng, tìm lại tập giấy hôm qua…Seohyun đúng là có lịch làm việc, vào tầm này. Đúng vậy. MàKyu thì cũng chỉ vừa đi dc một lúc, mọi hôm còn không dậy nổi vào giờ này, vậy mà hôm nay…

“ Hyung nên tin vào những điều em nói hay những gì hyung thấy đây ? “

– Minnie, có chuyện gì vậy ? – Teuk hỏi khi thấy Min quay trở lại bàn ăn sau khi bật dậy chạy vội vào phòng cách đây 1p.

– Dạ, không có gì đâu ! – Ngồi xuống và cố ăn nốt phần cơm của mình nhưng anh nuốt không có trôi. Bảo tin cậu ư ? Ừ thì anh tin cậu, tin cậu bằng cả tấm lòng đấy thôi, vậy mà cậu vẫn lừa dối anh. Sự thật là tự anh tìm ra, nó không thể là sự trùng hợp dc, chắc chắn là không. Từ đầu đến cuối, đều là trùng hợp ngẫu nhiên ư ? Hay là từ đầu đến cuối, cậu chỉ lừa dối anh. Nếu đã không có tình cảm, thì tốt nhất là nên..chia tay. Sao phải làm khổ nhau như thế ?

Cạch.

– Em về rồi đây ! – Kyu bước vào, cười vui vẻ, tay xách rất nhiều đồ.

“ Đi chơi với bạn gái về kìa, vui thế mà ! “

Sung Min đứng dậy đi vào phòng. Anh không muốn nhìn thấy cậu, nhất là nụ cười ấy, nụ cười mà hồi trước, nó đã từng thuộc về anh.

– Minnie hyung !

– Gì ? – Min quay lại nhìn Kyu, tỏ ra vô cùng miễn cưỡng.

– Em có mua đồ ăn sáng cho hyung nè ! Toàn đồ hyung thích cả đấy ! – Kyu chạy lại chỗ Sung Min.

– Cảm ơn, nhưng hyung ăn rồi ! – Kyu thấy rõ cả sự lạnh lùng và thờ ơ trên khuôn mặt anh. Nhưng cậu biết, cậu cần phải cố gắng. Hôm nay cậu đã dậy từ rất sớm, để chuẩn bị những đồ này trước khi Sung Min dậy. Và nụ cười lúc nãy, cũng là niềm vui của cậu khi nghĩ đến viễn cảnh anh sẽ tha lỗi cho cậu. Anh và cậu sẽ lại như xưa.

– Hyung ăn một chút đi !

– Hyung no rồi, hyung không muốn ăn nữa ! – Anh đẩy cậu ra để đi vào phòng, nhưng một lần nữa…

– Nếu không thì hyung cầm những thứ này đi làm cũng dc, em mua nhiều lắm, khi nào đói thì hyung ăn còn nếu hyung không thích thì có thể cho người khác mà ! – Kyu chắn trước cửa phòng, cố dúi những thứ cậu mua vào tay anh.

– Hyung đã nói là không mà ! – Sung Min khẽ nhăn mặt.

– Minnie hyung !!!

– Ya, em mau tránh ra đi ! Hyung đã nói không thích là không thích. Lần sau em đừng có như thế nữa ! Thật là…em đang làm phiền hyung đấy ! – Anh đẩy mạnh Kyu ra và đi nhanh vào phòng.

RẦM.

– Minnie hyung… – Kyu sững người.

Advertisements

6 thoughts on “Minnie à, đừng hiểu lầm Hyunie mà! – Chap 3

 1. ss~ dạo này e bận tối mắt tối mũi nên hok post fic wa đây dùm ss dc
  chap này khi nào rảnh e đọc sau cơ mà cho e khỏi comt nhé dc hem 😀
  chap mới fic Sói “lai” dê và thỏ ú e cũng chưa có time post lên
  có ji ss rảnh post dùm e nhá 😦
  mian ss dạo này bận wa’ mới bị 4 điểm kt Toán bị mẹ la cho wa’ trùi
  h đang pải bù đầu học mà kt lại >.<
  khi nào rảnh e lên tám vs ss sau nha~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s