Thông báo _ Tham khảo ý kiến

Dạo này mn nếu có để ý sẽ thấy ta hơi bị bỏ bê fic lại toàn đi làm mấy cái giới thiệu đam mỹ này nọ, chắc nhiều bạn đang mong ngóng fic cũng rất sốt ruột và có lẽ khá bực mi với bọn ta.

Ta lại phải nói lời này với mn lần nữa: Thành thật xin lỗi mn nhiều! *cúi đầu* Ta và Min tỷ đang trong tình trạng bận bịu tối mắt mũi, nói chính xác là chết ngập trong bài tập và thi cử nên chả thể làm dc gì.

Lúc đầu tính khóa gia trang này lại hoặc bỏ không nó 1 thời gian nhưng không nỡ thành ra như mn thấy là ta đang tìm mọi cách có thể để duy trì nó hoạt động. Nhìn sang bên chắc mn cũng thấy là nhà ta có thành viên “mới mà cũng chả mới” trước h ta nhắc nàng ấy nhiều rồi cơ mà hum nay thì nàng ấy chính thức lộ diện a~ (tiểu nương tử của ta á)

Thực ra nàng ấy lộ diện thì cũng có mục đích, vì để có thể viết nháp rồi đánh máy, chỉnh sửa fic tốn rất nhiều thời gian, sức lực trong khi ta và Min tỷ đều thời gian không có, sức tàn lực cạn nếu viết tiếp thì chỉ càng làm cho cái đống fic của bọn ta chất lượng đi xuống, mà ta cùng các rds chắc cũng không thích thế. Và ta thấy duy trì gia trang bằng cách post mấy bài giới thiệu đam kia thì cũng chả khác bỏ bê gia trang là mấy, nên ta lập cái poll này mn góp ý xem trong thời gian tới mn muốn bọn ta làm gì ha?

Thks mn đã dành thời gian đọc cái này và có thể… thông cảm cho bọn ta, h ta không hứa trc ji nữa vì trc h hứa xong đều vì lịch học mà không làm dc. Vậy nên mn giúp bọn ta 1 chút nha~ *cúi đầu*

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s