Giới thiệu đam mỹ – Cửu thiên liên sinh

(Cả 2 hình đều là hình của truyện và bởi vì cả 2 hình đều đẹp quá nên ta up hết :D)

Tên đam mỹ: Cửu thiên liên sinh

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương

Thể loại: Cổ trang, xuyên việt, kỳ huyễn, cung đình, giang hồ, super cườngcường, 1×1, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

Độ dài: 6 quyển + 2 phiên ngoại

Edit và Beta: ilysm và A Bích, LiN

Giới thiệu:

Người khác xuyên qua đều là toạ ủng thiên hạ, chỉ điểm giang sơn, mỹ nhân bầu bạn, võ công cái thế, y thì mỹ nữ đã không có lấy một người, lại còn bị người ta áp lên áp xuống.

Một miếng ngọc bội, một đóa hoa sen, liên sinh cửu thiên, cửu thiên liên sinh.

Thượng cả đời theo huyền nhai ngã xuống bị tổ truyền ngọc bội cứu, linh hồn xuyên qua đến thế giới khác thành hiện tại đích Lâm Cửu, trên trán ấn có thiển sắc liên hoa, vi có được cực thánh thân thể đích dấu hiệu, thân mình lực phòng ngự rất mạnh, không sợ nước lửa, không sợ trăm độc. Sau cùng đại ma đầu Diệt Thiên đồng tu chiếm được cực ma chi năng, hiểu biết hợp tu mang đến đích tác dụng phụ là cái gì, dã nhân này mới có thể tín nhiệm Diệt Thiên.

Xuyên qua lúc sau đích Lâm Cửu vi theo đuổi thượng cả đời chưa từng có được đích thế gian chân tình mà đến, tuổi trẻ đích bề ngoài hạ là hai thế vi nhân đích thành thục nội tâm, tính cách sáng sủa lạc quan, thích ứng trong mọi tình cảnh, là một thế sự khó khăn, vi tình sở khốn, chu toàn vu mọi người chi gian mà khó có thể tự kềm chế.

Kiếp trước kiếp này đích tình ái vướng mắc, luân hồi diệt thế cũng theo hắn

—————————–

Cái văn án… trừ 2 câu đầu còn lại uhm là nguyên bản qt :D… Vì sao lại là nguyên bản qt?… a là bởi vì… tỷ edit chỉ edit 2 câu đầu… ta dựa vào đó mà edit lại… còn đoạn sau… ehehe ta lười => ko có edit *né dép* *cười* Nhưng nói chung cũng không quan trọng lắm… đống qt kia cũng dễ hiểu mà ha 😀

Về bộ này… uhm nó dài… rất dài… vô cùng dài… ta pải mất hơn 1 tuần mới ngốn xong nó 😀 Nhưng mà nó… cũng rất hay… vô cùng hay… Vì sao hay? e hèm… ta sẽ nói ngay sau đây 😀 (Hum nay sn ELF nên ta hơi có chút phởn… các hủ thông cảm hí hí)

Cái hay đầu tiên là về nội dung chuyện… Kiếp trước, kiếp này… yêu hận đan xen khiến cho con người ta tan nát cõi lòng. Xuyên không rồi lại phản xuyên không (aka từ quá khứ lại quay ngược về hiện tại á)… mỗi thời điểm đều là xảy ra những sự việc có nhẹ nhàng rồi lại hồi hộp đến kinh tâm động phách… uhm… từng câu chuyện tình cảm đan xen… hài hòa mà tự nhiên… Yêu… thiên biến vạn hóa… vẫn chỉ là yêu… nhưng yêu thế nào để có thể dc hạnh phúc… và yêu thế nào… sẽ hủy hoại đi tất cả…

Cái hay thứ hai là về nhân vật… Lần đầu tiên, ta gặp dc một anh thụ tuyệt vời như Lâm Cửu… Vì sao à? Có thể là bời vì Lâm Cửu có thể khiến cho ta đồng cảm sâu sắc nhất… cũng có thể vì Lâm Cửu từ đầu đến cuối chưa lần nào phải khiến ta chửi một câu… “Sao lại ngu như thế?”. Ta thích mẫu người thông minh, có đủ mạnh mẽ khi cần thiết và biết yêu một cách thực tế… Cuộc hành trình đi tìm lại 3 hồn giúp Diệt Thiên sống lại của y thật sự là khiến ta bội phục… Trong mọi tình huống, đều có 1 cách sử lý tuyệt vời nhất! Diệt Thiên… mẫu công mà ta tôn thờ ٩(^‿^)۶… Ta có thể hơi ích kỉ nhưng ta thích… những kẻ… chỉ vì 1 mình người mình yêu mà thay đổi… chỉ vì 1 mình người mình yêu mà ôn nhu săn sóc… chỉ vì 1 mình người mình yêu mà dù cho có đứng trên vạn người cũng có thể vì người kia mà nhẫn xuống… Ngoài cặp đôi chính thì những nhân vật còn lại đều là những nhân vật… uhm điển hình 😀 Ta thích một Mặc Viêm có cái mặt thối thối, có chút huênh hoang của một bậc Vương giả nhưng có thể làm tất cả vì bạn bè, vì người mình yêu… đặc biệt là mỗi khi hắn chảy máu mũi trong hình hài của 1 con tiểu thối miêu =)) Ta thích một tiểu An Chi thông mình lại ngang tàng, bá đạo, nhưng trong tình yêu lại có chút ngu muội không để đâu cho hết… Và ta thích tất cả các cặp đôi trong đó, thích Diệt Thiên và Lâm Cửu là hiển nhiên rồi a :D, thích Mặc Viêm và Vân Nhiễm, thích Luôn Hồi và Nghiệp Hỏa, thích An Chi với Nhất Bình, thích Hỗn Độn và Long thái tử, thích….

Bộ này dài… nên để giới thiệu cho hết những gì ta nghĩ về bộ này… sẽ còn rất nhiều… và để cho thêm phần hấp dẫn thì ta thật sự không nên xì-poi thêm nữa 😀 Vì vậy… mn hãy tự đi đọc thử bộ này thui a… Văn phong tỷ edit rất hay và chau chuốt, tỷ ý còn share word ko pass này nọ nữa… => thêm dc 1 cái hay về bộ này =)) => nữa là có quá trời cái hay rùi nha~~~ mn mau đọc thử đi =))

Link dẫn đến bộ edit: Cửu thiên liên sinh

P/s: tình hình là mấy tuần nay ta bận biu lung tung vs công việc bên KrLen shop thành ra hơi bị bỏ bê cái nhà này… Thành thật xl mn T^T, ta sẽ ráng hoàn thành nốt cái oneshot Hữu duyên vô phận bất tương phùng, edit chương mới Tối thượng sủng nịch và… just maybe là ra chap mới Cảnh sát và trai bao 😀 ngâm dấm nó hơi bị lâu rùi áh =)) ko bik nên làm EunHae hay HaeHyuk trc đây…

Advertisements

One thought on “Giới thiệu đam mỹ – Cửu thiên liên sinh

  1. Bạn ơi, cảm ơn bạn vì bài review này nhé. Mình còn vài vấn đề vẫn khá thắc mắc đó bạn. Mình biết bộ này lâu rồi và cũng đọc nó lâu lắm rồi nên h có thể nói là hoàn toàn ko nhớ gì, nếu xem truyện thì như xem mới, xem lại từ đầu đó bạn. Mình có bấm đại một chương thì may sao ngay chỗ công thụ hôn nhau, mình muốn biết công trc khi có thụ thì có lên giường với bạn trai nào ko nên bấm thêm chương trc đó và sau đó, mà khi thụ hỏi công có từng hôn ai ko thì công ko tl, mà tác giả bảo công ko gần nữ sắc đc nhưng ko có nghĩa ko đc gần nam sắc, mình thấy hơi bứt rứt nên muốn hỏi bạn vấn đề này. Xl đã làm phiền bạn, cảm ơn bạn nhé 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s