[Tối thượng sủng nịch] Đệ thập tam chương

Đệ thập tam chương

Sự tình kì lạ

“Nga? Ý kiến gì?” Tô Trạch dừng bước lại hỏi.

“Ta đi làm mồi, để cho những người kia tới bắt ta, sau đó ca ca cùng phụ thân mọi người thừa dịp đuổi theo, không phải là một lần hành động liền có thể trực tiếp bắt được bọn họ tại địa bàn sao?”

“Không được!” Tô Trạch không hề nghĩ ngợi trực tiếp phản đối.

“Vì sao a?”

“Tóm lại chính là không được! Ta không cho phép Tiểu Mạch ngươi đi mạo hiểm!”

“Không có nguy hiểm nha… Chỉ cần ca ca các ngươi theo ở phía sau, bọn họ sẽ không có cơ hội xúc phạm tới ta. Hơn nữa, ca ca, ta cũng sẽ bảo vệ mình nha…” Tô Mạch lay cánh tay Tô Trạch chớp chớp mắt nhìn Tô Trạch nói.

“Tiểu Mạch, ngoan, nghe lời ca ca, chuyện này giao cho ca ca là được rồi, ngươi trở về hảo hảo nghỉ ngơi một chút, hôm nay ở bên ngoài cả ngày, buổi tối nên nghỉ ngơi sớm, thân thể thật vất vả mới dưỡng tốt lên, đừng lại để sinh bệnh…” Thấy Tô Mạch bĩu môi trừng hắn, Tô Trạch cười nhẹ nhàng vỗ vỗ lên mặt của y, “Tin tưởng ca ca, ta sẽ đem đám người xấu kia giải quyết sạch, ngoan, ca ca cõng ngươi về nhà…”

Nói xong, Tô Trạch cõng Tô Mạch lên lưng, thi triển khinh công hướng về Huyền Thiên Các.

Tô Mạch được Tô Trạch cõng, tựa vào tấm lưng dày rộng của hắn, hai tay ôm cổ hắn, nguyên bản tâm tình bất mãn liền chậm rãi tan biến trong cảm giác ấm áp gần gũi kia.

Trên lưng ca ca thật là thoải mái, Tô Mạch an tâm mà nhắm mắt lại, hôm nay đi dạo cả ngày, quả thật có hơi mệt một chút, mí mắt chậm rãi khép lại, trước khi ngủ, Tô Mạch thanh âm mơ màng nói với Tô Trạch: “Ca ca… Về đến nhà nhớ đánh thức ta, ta muốn cùng phụ thân bàn chuyện đi bắt bại hoại…”

“… Ân…” Tô Mạch bình ổn hít thở, khí tức nóng rực phả lên cổ Tô Trạch, biểu tình trên mặt Tô Trạch là nét ôn nhu chưa từng thấy.

Đến Huyền Thiên Các, Tô Trạch đem Tô Mạch còn đang trong giấc mộng mà nhẹ nhàng đặt xuống giường, giúp y cởi hài cùng ngoại bào, đắp chăn xong liền nhẹ chân nhẹ tay khép lại cửa đi ra ngoài.

Tiểu Cửu đi theo phía sau hắn, vừa rồi khi nhìn thấy Tô Trạch cõng Tô Mạch trở về, một mạt ôn nhu trên mặt Tô Trạch kia khiến hắn cơ hồ không thể tin được vào mắt mình.

“Đại thiếu gia, tiểu thiếu gia y?”

“Tiểu Mạch hôm nay mệt, trên đường trở về liền ngủ…” Tô Trạch nhìn cánh cửa đã khép lại, trên mặt bất giác lộ ra một tia tiếu ý, sau đó xoay người rời đi.

Tiểu Cửu kinh ngạc mà nhìn bóng lưng của hắn, vừa rồi… Đại thiếu gia cư nhiên nở nụ cười?!

Tô Trạch sau khi rời khỏi phòng Tô Mạch, lập tức đi tìm Tô Quân Lâm đem sự tình báo cáo lại.

Tô Quân Lâm sau khi nghe xong nhíu mày, hỏi Tô Trạch: “Trạch nhi, ngươi đối với chuyện này có ý kiến gì không?”

“Cha, Quy Sơn phái vốn là một đại bang phái bên kia Tây Vực, cho tới nay đều rất an phận mà hoạt động ở bên kia Tây Vực, lần này lại làm ra chuyện lớn như vậy, ta cảm thấy sự tình có chút kỳ lạ…”

Tô Quân Lâm gật đầu, “Quả thật, bọn họ lần này đều là bắt những nam hài tử mười ba, mười bốn tuổi, nếu nói vị Đại đương gia kia thật sự có ham mê loại này, cũng không nên làm quy mô lớn mà di chuyển sang vùng này của chúng ta phạm tội như vậy a, đây không phải rõ ràng là sẽ khiến cho bọn họ bất lợi đi… Ta cảm thấy việc này không phải đơn giản như vậy, có lẽ lần này sau lưng Quy Sơn phái còn có âm mưu gì đó.”

“Lần trước khi ta đi ra ngoài làm nhiệm vụ, có nghe đến một ít chuyện có liên quan đến Quy Sơn phái, đương gia tiền nhiệm của bọn họ mới vừa qua đời không lâu, đương gia hiện tại còn rất trẻ, nghe nói rất có dã tâm. Hiện giờ bọn họ chọn phố Lâm Chiếu cách Huyền Thiên Các chúng ta gần như vậy xuống tay, có phải hay không là muốn đến khiêu khích chúng ta?”

“Chuyện này quả thật rất kỳ quái, ngày mai phân phó xuống, mọi người phải cẩn thận đề phòng.”

Tô Trạch gật đầu, trầm tư trong chốc lát liền ngẩng đầu nói: “Cha, việc này đừng cho Tiểu Mạch biết.”

“Nga?”

“Hôm nay Tiểu Mạch lúc ở trong tửu lâu cũng nghe thấy việc này, y còn rất hưng phấn mà muốn đem chính mình đi làm mồi.” Tô Trạch đơn giản đem kế hoạch của Tô Mạch nói ra.

Tô Quân Lâm nhíu mày, hai mắt nhìn phía trước, thanh âm có chút thấp, nói: “Có lẽ ý kiến này cũng không tồi…”

“Cha!” Tô Trạch đứng lên, nhìn Tô Quân Lâm, cảm xúc có chút kích động, “Người sao có thể để Tiểu Mạch đi mạo hiểm! Ta sẽ tuyệt đối không đồng ý!”

“Trạch nhi, ngươi kích động như vậy làm cái gì? Ta như thế nào lại để Tiểu Mạch đi mạo hiểm?! Chỉ là cái đề nghị kia của Tiểu Mạch quả thật không tồi, nếu Tiểu Mạch đi làm mồi, lấy ngoại hình của Tiểu Mạch, Đại đương gia kia nhất định sẽ chú ý tới y, cứ như vậy, chúng ta sẽ có thể theo kí hiệu Tiểu Mạch lưu lại tìm được hang ổ Quy Sơn phái, sau đó đem những nam hài tử bị bắt đi cứu trở về, đồng thời cũng có thể thoát khỏi thế cục bất lợi – bọn họ ở trong tối chúng ta ở ngoài sáng.”

“Không được! Nếu vạn nhất trên đường Tiểu Mạch bị thương tổn thì làm thế nào?! Cha, người cũng biết, tuy rằng Tiểu Mạch võ công rất cao, nhưng y từ nhỏ ở trong U Vũ Cốc lớn lên, đối với người tâm địa hiểm ác cùng với những chuyện lục đục ở bên ngoài căn bản là dốt đặc cán mai!” Tô Trạch nhìn thẳng vào mắt Tô Quân Lâm, gằn từng câu từng chữ, “Tiểu Mạch tựa như một manh giấy trắng, ta tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào có cơ hội làm hại y!”

Tô Quân Lâm kinh ngạc mà nhìn người con lớn nhất của chính mình, hai mươi năm, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy Tô Trạch bộ dáng kích động như vậy. Trong ấn tượng của hắn, đứa con lớn nhất này cho tới bây giờ đều là lạnh lùng ít nói mặt không đổi sắc, tựa hồ trời có sập xuống cũng không thể khiến tâm hắn nhiễu loạn.

Tô Trạch sau khi nói xong lời kia, bỗng nhiên liền ảo não một phen, vì sao mỗi khi gặp phải chuyện liên quan đến Tiểu Mạch, hắn liền vô pháp bảo trì bộ mặt lãnh tĩnh bình thường?

Nghĩ đến lúc nãy trở về, bộ dáng Tô Mạch lẳng lặng ghé vào trên lưng của hắn mà ngủ, Tô Trạch liền đem những ảo não áp chế đi, khóe miệng khẽ nhếch, Tiểu Mạch là đệ đệ của hắn, quan tâm y… Là việc thuộc bổn phận mà ca ca hắn phải làm…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s